BÚT DANH TÚ NHI

Đăng bởi bangcoi vào lúc 22/11/2021

BÍ MẬT VỀ BÚT DANH TÚ NHI CỦA CHẾ LINH

Có dạo, Chế Linh hát nhạc của người có tên gọi Tú Nhi nhiều hơn hẳn so với sáng tác của các nhạc sĩ khác. Ai hỏi về Tú Nhi, ông chỉ cười.

Kỳ thực, Chế Linh giấu chưa cho mọi người biết ông chính là Tú Nhi. Lý do đơn giản như chia sẻ của Chế Linh là bởi ông e ngại nếu biết ông và Tú Nhi là một, các nhạc sĩ khác sẽ ngại giao bài của mình cho ông vì e ông không hết mình với sáng tác của người khác. Cũng bởi thế mà nhiều người chỉ biết rằng, Chế Linh chuyên hát nhạc của Tú Nhi, và Tú Nhi là người chuyên viết nhạc cho ông hát. Điều này không làm Chế Linh cảm thấy thiệt thòi mà trái lại, ông cảm thấy như thế thì lạ và hay hơn.

Tiết lộ về bút danh Tú Nhi, Chế Linh bảo, tên đó có ý nghĩa là một đứa bé tuấn tú. “Tú” có nghĩa là “tuấn tú”, “nhi” có nghĩa là “nhi đồng”. Nam danh ca thổ lộ, khi chọn bút danh này và cho đến tận bây giờ, ông vẫn luôn mong muốn mình hồn nhiên như một đứa bé thơ. Ông cũng không ngần ngại thừa nhận việc để người khác tò mò về tác giả Tú Nhi cũng là mong muốn của mình, rằng ông đoán được sự băn khoăn của mọi người về việc tại sao tác giả có cái tên rất bé thơ này lại viết những ca khúc tự sự đầy tâm trạng, những mối tình lãng mạn và “gãy đổ”.

----------------------------

Bài hát: Ngày đó xa rồi

Sáng tác: Tú Nhi

Ca sĩ thể hiện: Chế Linh

Trích trong album: Chế Linh 1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)